Cụm sấy máy in HP laserjet Enterprise HP LaserJet M607, M608, M609

0
153
Chức năng của Cụm sấy máy in HP laserjet Enterprise HP LaserJet M607, M608, M609

Cụm sấy trong máy in HP LaserJet Enterprise M607, M608 và M609 có chức năng sấy và làm khô mực trên giấy khi in ấn. Cụm sấy bao gồm: Xương sấy, thanh nhiệt, cảm biến nhiệt, lụa sấy, lô ép….

Khi bạn in ấn, mực được đưa vào trên trang in thông qua hệ thống hộp mực và trục kim loại. Sau đó, trang in được chuyển đến cụm sấy, nơi nó được đưa vào giữa hai cuộn nhiệt. Nhiệt độ cao 180độ được tạo ra bởi các thanh nhiệt nung chảy mực và làm cho mực chín và bám trên giấy do quá trình bốc hơi và trở thành khô tạo ra bản in sắc nét và đúng yêu cầu

Nếu cụm sấy không hoạt động đúng cách, trang in có thể bị bẩn hoặc mờ, bong mực, kẹt giấy, dẫn đến các lỗi in và làm giảm chất lượng in ấn. Do đó, việc bảo trì và thay thế cụm sấy định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo máy in hoạt động tốt và đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.

Cụm sấy trong máy in HP LaserJet Enterprise M607, M608 và M609

Nguyên nhân hỏng Cụm sấy trong máy in HP LaserJet Enterprise M607, M608 và M609.

Cụm sấy trong máy in HP LaserJet Enterprise M607, M608 và M609 có thể hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

  1. Sử dụng hộp mực giả, không chính hãng hoặc mực không đúng loại: Nếu sử dụng hộp mực giả hoặc không chính hãng hoặc sử dụng mực không đúng loại, điều này có thể làm cụm sấy bị bẩn hoặc bị tắc nghẽn.
  2. Sử dụng giấy không đúng loại hoặc giấy quá ẩm: Sử dụng giấy không đúng loại hoặc giấy quá ẩm cũng có thể gây ra các vấn đề với cụm sấy, khi giấy dính vào các cuộn nhiệt.
  3. Tuổi thọ: Vì cụm sấy là một bộ phận chịu nhiệt và một trong những bộ phận quan trọng nhất trong máy in, nó có thể bị mòn hoặc hỏng theo thời gian và sử dụng liên tục.
  4. Sử dụng máy in quá tải hoặc sử dụng liên tục trong một thời gian dài: Sử dụng máy in quá tải hoặc sử dụng liên tục trong một thời gian dài cũng có thể gây ra các vấn đề với cụm sấy và các bộ phận khác trong máy in.
  5. Môi trường làm việc không tốt: Máy in hoạt động trong một môi trường khô ráo và không có bụi để đảm bảo cụm sấy và các bộ phận khác của máy in không bị bụi và bẩn làm tắc nghẽn.
  6. Lỗi thiết bị: Một số lỗi kỹ thuật khác như lỗi của các bộ phận khác hoặc lỗi hệ thống cũng có thể gây ra sự cố với cụm sấy.

Nếu máy in của bạn có vấn đề với cụm sấy, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và thực hiện các biện pháp khắc phục.

Cụm sấy trong máy in HP LaserJet Enterprise M607, M608 và M609

Video hướng dấn thay Cụm sấy máy in HP laserjet Enterprise HP LaserJet M607, M608, M609

Với phương châm TẬN TÂM với khách hàng “Phục vụ tận tình như hình với – Khi cần chúng tôi có, khi khó gọi chúng tôi”
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAZU
VPGD: Số 8/46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962 935 789 -0904 165 689 –  0904 170 666

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here