Một số lỗi thường gặp liên quan đến máy in HP laserjet 5200N

0
1902

Trong quá sử dụng máy in chắc chắc một đôi lần thậm chí thường gặp phải một số các lỗi như: Kẹt giấy, máy in không kẹt giấy…. Sửa máy in Hà nội xin chia sẻ Một số lỗi thường gặp liên quan đến máy in HP laserjet 5200N như sau:

máy in HP laserjet 5200N
máy in HP laserjet 5200N

Một số lỗi thường gặp liên quan đến máy in HP laserjet 5200N khi Máy in HP laserjet 5200N bị kẹt giấy:

Máy in HP laserjet 5200N  báo lỗi Jam paper: Do rulo kéo giấy bị mòn, do cụm sấy máy in HP laserjet 5200N bị lỗi hỏng, hoặc do bộ phận cảm biến ở cửa máy và khay cuốn giấy bị lỗi máy cũng sẽ báo lỗi Jam paper này, với lỗi này cần tháo máy kiểm tra, nếu cần phải thay bộ phận cảm biến này máy sẽ hoạt động bình thường.

Một số lỗi thường gặp liên quan đến máy in HP laserjet 5200N Bản in trắng toàn bộ:

Trường hợp trắng bản chỉ có thể do lỗi trục từ gây ra. Lò xo ở đầu trục từ bị gãy một nửa, lệch vòng xoay, biến dạng hoặc gãy. Các bạn hãy tháo hộp mực để kiểm tra lại lò xo. Nếu lò xo lệch, méo thì uốn nắn. Còn gãy thì không thể hàn được mà phải thay trục từ mới.

Một số lỗi thường gặp liên quan đến máy in HP laserjet 5200N Lỗi bản in mờ, chữ không nét và không đậm:

Do gương phản xạ của máy in bị mờ do bám bụi hoặc hơi nước. Do đổ mực, nạp mực máy in không đúng chủng loại…Khi đó các bạn vệ sinh gương phản xạ và lưu ý đổ mực máy in với loại mực phù hợp hoặc thay trục từ mới.

Ngoài ra, nếu máy đang ở chế độ tiết kiệm mực thì bản in cũng sẽ bị mờ. Vì vậy, bạn cần kiểm tra chế độ máy nếu có phím ECONOMY thì tắt đi. Nếu máy in cho phép cài đặt chế độ in tiết kiệm trong trình điều khiển. Bạn kích chuột phải vào biểu tượng máy in, chọn Printing Preferences Advand, trong mục EconoMode chọn Off.

Một số lỗi thường gặp liên quan đến máy in HP laserjet 5200NLỗi bản in bị nhòe chữ, nhoè đường kẻ:

Do giấy in ẩm, mỏng quá
Do cụm sấy máy in HP laserjet 5200N bị lỗi hỏng. Nguyên nhân này là nguyên nhân chính hoặc do đổ mực không đúng cách, Trống in quá mòn cũng gây hiện tượng trên.

Một số lỗi thường gặp liên quan đến máy in HP laserjet 5200N Máy in in kêu to bất thường và có tiếng cành cạch:

Nguyên nhân đầu tiên có thể do đặt máy in ở bề mặt không phẳng làm kênh khay giấy và trục đào làm cho máy in phát ra tiếng kêu to, cần đặt máy ở vị trí bằng phẳng và khô thoáng,
Nguyên nhân thứ hai có thể là do các trục truyền lực và các bánh răng truyền lực bị cong vênh bào mòn, cần kiểm tra các linh kiện và thay thế các linh kiện bị lỗi hỏng.
Nguyên nhân thứ ba là do áo sấy của máy bị rách làm máy kêu to, thay sấy của máy là được

Một số lỗi thường gặp liên quan đến máy in HP laserjet 5200N Lỗi máy in kéo nhiều tờ giấy một lúc, đây là lỗi cũng khá hay gặp khi sử dụng máy in:

Nguyên nhân đầu tiên có thể do giấy in của chúng ta quá mỏng, hoặc giấy in bị ẩm. Với điều kiện khí hậu nước ta, nhất là các tỉnh phía Bắc thời tiết hay mưa nồm ẩm ướt rất dễ làm cho giấy in bị ẩm. cần dùng giấy in đúng chất lượng như khuyến cáo của các nhà sản xuất

Nguyên nhân thứ hai là do trục đào của máy bị mòn sau quá trình dài sử dụng, cần thay quả đào mới để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Lỗi máy in in bị nhòe chữ: Nguyên nhân của lỗi này có nhiều nguyên nhân
Cũng giống như lỗi kéo nhiều tờ giấy in một lúc có thể là do giấy bị ẩm làm cho mực bị nhòe và có cảm giác mực bị “sống” cần sử dụng giấy đạt tiêu chuẩn

Nguyên nhân tiếp theo có thể là do lô sấy của máy in bị lỗi, trong quá trình sử dụng lô sấy bị giảm tính năng và làm cho nhiệt độ sấy không đủ để làm “chín” mực, làm cho bản in bị nhòe. Thay cụm sấy máy in HP laserjet 5200N là hết ngay.

Với phương châm TẬN TÂM với khách hàng “Phục vụ tận tình như hình với – Khi cần chúng tôi có, khi khó gọi chúng tôi”
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAZU
VPGD: Số 8/46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962 935 789 -0904 165 689 –  0904 170 666

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here