Sửa máy in HP color laserjet CP2020 chuyên nghiệp tại Hà nội.

0
675

Máy in HP color laserjet CP2020 bị hỏng không in được, không kéo được giấy, báo lỗi error. Hơn nữa dòng  máy in màu này rất đặc thù. Nếu không biết sửa máy in sẽ phát sinh thêm bệnh, thêm lỗi các bạn sẽ bị tốn thêm chi phí.

Sửa máy in Hà nội Sửa máy in HP color laserjet CP2020 chuyên nghiệp tại Hà nội và chỉ xin chia sẻ các thao tác đơn giản để khắc phục lỗi kẹt giấy đơn giản nhất trong vô số lỗi của Máy in HP color laserjet CP2020 như sau.

sua-may-in-hp-color-cp2020-h2

Máy in HP color laserjet CP2020  nhận lệnh in nhưng bị kẹt giấy do phần cơ.

Khi đó Máy in HP color laserjet CP2020 có thể bị kẹt giấy ở phần đưa giấy vào, hoặc ở phần đưa giấy ra. Khi bị kẹt giấy, một số máy in thường báo bằng đèn tín hiệu, một số loại máy in khác lại báo qua màn hình điều khiển. Trong quá trình sử dụng máy in nếu gặp các tín hiệu như vậy bạn hãy làm theo hướng dẫn như tài liệu đi kèm máy in đã hướng dẫn. Để cụ thể hơn, hãy cùng theo dõi các thao tác cơ bản sau nhé.

 Bước 1: Bạn tắt máy in Máy in HP color laserjet CP2020 đi.

Thao tác này giúp máy in nguội hẳn phần cơ, phần sấy bên trong máy. Để xác định nguyên nhân kẹt giấy do bộ phận nào cần tháo máy in và kiểm tra vì vậy tắt máy in là việc đầu tiên cần làm đồng thời giảm nhiệt cho bộ phận lô sấy.

Bước 2: Lần theo đường nạp giấy và khéo léo gỡ các mảnh giấy vụn.

Lưu ý thao tác này phải thật khéo léo tránh để rách giấy kẹt trong máy in. Cẩn thận kéo giấy ra theo chiều thoát ra của giấy in, không kéo theo chiều ngược lại. Và bạn phải chắc chắn là đã lấy hết tất cả giấy in và mảnh giấy vụn ra khỏi máy in, nếu trong quá trình thực hiện mà bị kẹt giấy ở phần cơ không thể kéo ra được hết bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa máy in. Bởi chỉ cần dắt lại một mảnh nhỏ thì máy in cũng không thể kéo giấy trở lại bình thường.

Bước 3: Lắp và bật lại Máy in HP color laserjet CP2020 .
Khởi động lại máy in, nếu máy báo còn kẹt giấy cần kiểm tra lại xem còn giấy vụn bên trong máy không. Nếu bạn không chắc chắn thao tác của mình là đúng thì lúc này nên gọi bên chuyên sửa chữa máy in để được hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo cho máy in trở lại hoạt động bình thường.

Lưu ý: Để tránh tình trạng kẹt giấy cần:

-Chọn giấy in đủ tiêu chuẩn, không quá mỏng dẫn đến giấy hay bị nhàu, cũng không quá trơn dẫn đến ma sát kém, máy in không kéo được giấy vào trong.

– Chỉ để cùng một loại giấy in trong khay chứa giấy, không để hai loại giấy in khác nhau

– Để giấy vừa phải trong khay, không nên để quá nhiều cũng như quá ít

Trong quá trình kiểm tra nếu máy in chỉ bị kẹt giấy do đặt giấy in trong khay giấy không đúng cách, do chất lượng giấy in không đạt tiêu chuẩn thì bạn có thể can thiệp để sửa máy in. Tuy nhiên nếu là do phần cơ như lô sấy, quả đào cuốn giấy, trục từ bị hỏng thì chắc chắn rằng bạn cần đến một bên dịch vụ sửa máy in để kiểm tra chi tiết và có thể thay thế linh kiện máy in cho bạn.

sua-may-in-hp-color-cp2020-h1
Mực may-in-hp-color-cp2020-h1

Tất cả các lỗi liên quan khác đến Máy in HP color laserjet CP2020 các bạn hãy liên hệ đến Sửa máy in Hà nội. 

Vì Sửa máy in Hà nội máy in HP color laserjet CP2020 chuyên nghiệp và tốt nhất Hà nội???????

  • Hàng chính hãng: Vì chúng tôi nhập trực tiếp nguồn hàng hóa chính hãng cho nên được giá thành ưu đãi, cho nên chúng tôi chuyển nhượng các ưu đãi này tới Quý khách hàng.
  • Hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện: Tất cả linh kiện thay thế ở Sửa máy in Hà nội đều là hàng mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện.
  • Lấy tiêu chí giảm lợi nhuận để tiết kiệm chi phí cho Khách hàng. Vì mục tiêu tạo uy tín để phát triển khách hàng, chính vì vậy chúng tôi luôn lấy phương châm: “Giảm lợi nhuận để tiết kiệm chi phí cho Khách hàng”.
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, kỹ thuật làm việc có trách nhiệm, tận tâm cho nên những vật tư nào có thể khắc phục sửa chữa thì sẽ cố gắng khắc phục cho khách hàng không yêu cầu khách hàng phải bắt buộc thay thế.
  • Tư vấn phương án, giải pháp tôi ưu nhằm tiết kiệm mà vẫn hiệu quả cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng Máy in HP color laserjet CP2020 có thể gặp một số lỗi  như: kẹt giấy, không kéo giấy, kéo nhiều tờ một lúc…..

Sửa máy in Hà nội xin chia sẻ một số lỗi thường gặp và cách khắc phục.

1.Máy in kéo nhiều tờ giấy ở Máy in HP color laserjet CP2020: do hỏng rulo qua đào cuốn giấy của bạn bị mòn rồi, sensor cảm biến giấy, lấy tách giấy…….

may-in-hp-bi-ket-giay2. In bị lỗi font hoặc in không mất kẻ bảng ở Máy in HP color laserjet CP2020

do chọn sai khổ giấy ở máy in hoặc phải cài lại  máy in, cài lại Font là được.

3.In văn bản ở giữa tờ giấy luôn có 1 khoảng trắng còn hai bên rìa vẫn nét như ban đầu ở Máy in HP color laserjet CP2020 : do Máy in đã bị hỏng trống mực bị hỏng nhé.

trong-drum-may-in

4. Máy in bị nhoè ở Máy in HP color laserjet CP2020

Máy in của bạn đã mua lâu rồi thì có khả năng trống của nó đã kém đi, Giấy in có vấn đề như ẩm, quá mỏng .,Bạn đổ mực không đúng cách, không đúng loại cũng sẽ gây ra hiện tượng này, Lô sấy của bạn không đủ nóng cũng có thể gây lên hiện tượng trên.

cum say hp laserjet Pro 400 M401dn, M401n

 

5. Máy in HP color laserjet CP2020 của tôi hay bị tắc/kẹt giấy

  • Trước hết bạn hãy làm đúng thao tác lấy giấy bị kẹt đúng kỹ thuật. sau đó thực hiện các bước sau
  • Điều chỉnh thanh căn giấy trong khay và chắc chắn rằng kích cỡ giấy vừa đúng khay giấy, không để giấy bị sô vẹo
  •  Không để quá nhiều giấy vào khay giấy. Bạn nên chắc chắn rằng lượng giấy bạn cho vào nằm dưới mốc đánh dấu bên trong, trên thành khay giấy.
Với phương châm TẬN TÂM với khách hàng “Phục vụ tận tình như hình với – Khi cần chúng tôi có, khi khó gọi chúng tôi”
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAZU
VPGD: Số 8/46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962 935 789 -0904 165 689 –  0904 170 666

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here