Sửa máy in Hp giá rẻ tại Hà nội

0
433

Hiện tại trên thị trường Việt Nam máy in Hp là dòng máy thông dụng phổ thông. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy in hp sẽ gặp lỗi gây ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng. Một số  lý do để Sửa máy in Hà nội sửa máy in Hp giá rẻ tại Hà nội.

  • Hàng chính hãng: Vì chúng tôi nhập trực tiếp nguồn hàng hóa chính hãng cho nên được giá thành ưu đãi, cho nên chúng tôi chuyển nhượng các ưu đãi này tới Quý khách hàng.

do muc may in mau laser

  • Lấy tiêu chí giảm lợi nhuận để tiết kiệm chi phí cho Khách hàng. Vì mục tiêu tạo uy tín để phát triển khách hàng, chính vì vậy chúng tôi luôn lấy phương châm: “Giảm lợi nhuận để tiết kiệm chi phí cho Khách hàng”

sua may in

 

  • Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, kỹ thuật làm việc có trách nhiệm, tận tâm cho nên những vật tư nào có thể khắc phục sửa chữa thì sẽ cố gắng khắc phục cho khách hàng không yêu cầu khách hàng phải bắt buộc thay thế.

banner

 

  • Tư vấn phương án, giải pháp tôi ưu nhằm tiết kiệm mà vẫn hiệu quả cho khách hàng.

do_muc_may_in

  • Sản phẩm, linh kiện thay thế được bảo hành dài lâu, vì thế máy in của Quý khách hàng trong thời gian dài hoạt động sẽ không mất thêm chi phí gì cho sản phẩm các bạn đã thay thế ở công ty chúng tôi.
  • Và nhiều hơn thế nữa ……………………………

Trong quá trình sử dụng máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n  có thể gặp một số lỗi  như: kẹt giấy, không kéo giấy, kéo nhiều tờ một lúc…..

Sửa máy in Hà nội xin chia sẻ một số lỗi thường gặp và cách khắc phục.

1.Máy in kéo nhiều tờ giấy ở máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n  : do hỏng rulo qua đào cuốn giấy của bạn bị mòn rồi, sensor cảm biến giấy, lấy tách giấy…….

may-in-hp-bi-ket-giay2. In bị lỗi font hoặc in không mất kẻ bảng ở máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n : do chọn sai khổ giấy ở máy in hoặc phải cài lại  máy in, cài lại Font là được.

http://h20565.www2.hp.com/portal/site/hpsc/public/psi/manualsResults/?sp4ts.oid=5096252

3.In văn bản ở giữa tờ giấy luôn có 1 khoảng trắng còn hai bên rìa vẫn nét như ban đầu ở máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n: do Máy in đã bị hỏng trống mực bị hỏng nhé.

trong-drum-may-in

4. Máy in bị nhoè ở máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n:
Máy in của bạn đã mua lâu rồi thì có khả năng trống của nó đã kém đi, Giấy in có vấn đề như ẩm, quá mỏng .,Bạn đổ mực không đúng cách, không đúng loại cũng sẽ gây ra hiện tượng này, Lô sấy của bạn không đủ nóng cũng có thể gây lên hiện tượng trên.

cum say hp laserjet Pro 400 M401dn, M401n

 

5. Máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n của tôi hay bị tắc/kẹt giấy

  • Trước hết bạn hãy làm đúng thao tác lấy giấy bị kẹt đúng kỹ thuật. sau đó thực hiện các bước sau
  • Điều chỉnh thanh căn giấy trong khay và chắc chắn rằng kích cỡ giấy vừa đúng khay giấy, không để giấy bị sô vẹo
  •  Không để quá nhiều giấy vào khay giấy. Bạn nên chắc chắn rằng lượng giấy bạn cho vào nằm dưới mốc đánh dấu bên trong, trên thành khay giấy.
Với phương châm TẬN TÂM với khách hàng “Phục vụ tận tình như hình với – Khi cần chúng tôi có, khi khó gọi chúng tôi”
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN VINAZU
VPGD: P1007 – G2 Five Star Garden – số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0962 935 789 – 0904 170 666

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here