Cho thuê máy photo Ricoh giá rẻ

0
818

Với chi phí mua máy đắt đỏ như hiện náy, việc mua một chiếc máy photo mới là điều phải tính toán kỹ, nhưng nhu cầu làm việc thì luôn có, cần thiết . Để giải quyết cho vấn đề này, dịch vục cho thuê máy ra đời.

Sửa máy in Hà nội chuyên cho thuê máy photo Ricoh các dòng, từ tốc dộ cao, trung bình, đến máy photo nhỏ gọn dùng trong văn phòng nhỏ. Tất cả mọi nhu cầu của quý khách dều được sửa máy in hà nội đáp ứng tận tình.

Thuê máy photo sẽ giúp bạn trút đi mọi nỗi lo và gánh nặng ngân sách khi xu thế ngày càng phải tiết kiệm hơn cho văn phòng.

Sửa máy in Hà nội xin chia sẻ một số thông tin để khách hàng tham khảo về dịch vụ Cho thuê máy photo Ricoh giá rẻ như sau:

Cho thuê máy photo Ricoh giá rẻ
Cho thuê máy photo Ricoh giá rẻ

Lợi ích khi thuê máy:

  • Bạn không cần đầu tư mua máy, trong khi nếu nhu cầu photo nhiều, bạn cần mua một máy dời cao, công suât lớn thì giá máy lên tới 50tr -60tr là điều nình thường. Nhuwg thuê máy, mỗi tháng bạn chỉ mất một khoản nhỏ mà không phải lo đến chi phí khấu hao.
  • Bạn không mất công tìm kiếm một nhà cung cấp mực, linh kiện giá rẻ nhưng phải đảm bao chất lượng. Vì tất cả những việc đó đã có nhà cung cấp máy thuê lo.
  • Bạn cũng không cần mất tời gian quản lý máy, gọi người bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng cũng như chi phí thuê bảo trì vì bên nhà cung cấp sẽ bảo trì máy.

Bạn chỉ phải trả phí thuê máy hàng tháng và chi phí bản in phụ trội. Nếu bạn kiểm soát và tính toán được nhu cầu in ấn của công ty thì việc tiền trả cho bản phụ trội hầu như không có.

Việc nên làm trước khi ký hợp đồng thuê máy:

  • Xác định nhu cầu in ấn cở cơ quan, doanh nghiệp từ đó để lựa chọn tốc độ máy và gói thuê thích hợp.
  • Xác định rõ nhu cầu thuê máy chỉ in, copy, scan hay cần nhiều chức năng khác nữa như in mạng, fax…như vậy sẽ dễ chọn được máy phù hợp mà không bị trả thêm quá tiền cho các chức năng ít sử dụng.
  • Thoả thuận hợp đồng thật kỹ với nhà cung cấp.

Sửa máy in Hà nội cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo giá nhất Hà Nội. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

  • Cho thuê máy photo Ricoh giá rẻ nhất
  • Cho thuê máy photo Ricoh giá rẻ Giá bản phụ trội chỉ 100đ/bản
  • Máy tốc độ cao, mới 95% hoặc mới 100% theo sự lựa chọn khách hàng
  • Đỗi ngũ kỹ thuật hỗ trợ tối đa ngay khi khách hàng cần.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAZU
VPGD: Số 8/46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962 935 789 -0904 165 689 –  0904 170 666

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here