Nên mua máy photocopy của hãng nào tốt?

0
1260

Nên mua máy photocopy của hãng nào tốt? Bạn đang đau đầu lựa chọn một chiếc máy photocopy cho văn phòng. Bạn không biết nên mua máy photocopy của hãng nào tốt? Nên mua mới hoàn toàn hay thuê máy photocopy? Có rất nhiều câu hỏi đặt ra nhưng Sửa máy in Hà nội sẽ giúp bạn một vài lưu ý khi chọn máy mua mới hoặc thuê.Hãng máy nào cũng có rất nhiều dòng đắp ứng nhu cuầ từ tốc độ thấp đến cao, tuy nhiên mỗi hãng đều cõ ưu thế, và nhược điểm riêng. Sửa máy in Hà Nội xin chia sẻ băn khoăn Nên mua máy photocopy của hãng nào tốt?

Nên mua máy photocopy của hãng nào
Nên mua máy photocopy của hãng nào

Nên mua máy photocopy của hãng nào tốt?

1. Nếu bạn chọn mua máy photocopy Canon:

Đây là dòng máy mà hầu hết các mã máy đều đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Bạn sẽ dễ dàng thao tác máy mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vấn đề thay thế linh kiện, mực cũng rất đơn giản vì máy được thiết kế rời, ví dụ như việc thay mực, đơn giản tới mức một nhân viên nữ bình thường cũng có thể thay được. Tuy nhiên giá máy hơi cao hơn một chút. Ngoài ra, máy không kén mực nên có thể sử dụng được nhiều loại mực từ hàng hãng đến hàng ngoài, nếu sử dụng mực hàng ngoài kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng trống máy. Chúng tôi khuyên bạn nên mua mực chính hãng cho máy copy, giúp máy sử dụng được bền và ổn định hơn.

Máy photocopy Canon
Máy photocopy Canon

2. Nếu bạn chọn mua máy photocopy Xerox:

Thì sẽ bị đếm chíp, tức là cứ photo và in tới 1 hạn mức bản in nhất định máy sẽ tự động treo, và bạn phải thay trống để dùng tiếp. Đây là một chính sách của nhà sản xuất để đảm bảo cho chất lượng bản chụp của bạn luôn đẹp. Máy Xerox có chi phí đầu tư ban đầu thấp, nhưng với việc thường xuyên phải thay thế như vậy thì về lâu dài, chi phí là không nhỏ.

Máy photocopy Xerox
Máy photocopy Xerox

3. Bạn chọn mua máy photocopy Ricoh:

Giá sẽ rất cao. Cùng với máy photo Xerox, Ricoh cũng được mệnh danh là máy photocopy cho các “đại gia” vì chi phí bỏ ra là tương đối lớn. Không chỉ máy, vật tư linh kiện cũng phải dùng hàng hãng và giá cao. Tuy nhiên máy chạy rất bền và ổn định.

Máy photocopy Ricoh
Máy photocopy Ricoh

4. Nếu bạn mua máy photocopy Sharp:

Ưu điểm của máy này là giá rẻ, nhưng chạy thiếu ổn định và cũng bị đếm chíp. Máy có một con chip mực, và nếu có dấu hiệu hết mực bạn phải thay mực ngay, nếu cố gắng in sẽ bị cháy chip, và giá thành để thay thế 1 con chip cũng không hề rẻ. Một điểm nữa hạn chế của máy Sharp đó là cấu hình “chết”: Tức là nếu bạn chọn một con máy chỉ có chức photo thôi, thì bạn sẽ không thể nâng cấp thêm chức năng in hoặc scan nữa, bạn mãi mãi chỉ sử dụng một con máy có chức

5. Nếu bạn chọn mua máy photocopy Toshiba:

Đây là dòng máy chạy cũng rất ổn định, nhưng giá thành đắt, và quan trọng hơn là hãng không có một văn phòng đại diện chính thức cho máy photocopy. Cho nên công việc hỗ trợ sau bán hàng là tương đối khó khăn.

Máy photocopy Toshiba
Máy photocopy Toshiba

Chúng tôi chuyên cho thuê máy photo giá rẻ tại hà nội. Đến với chúng tôi mọi lo lắng phải lựa chọn làm sao để có một máy photo tốt sẽ được đáp ứng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAZU
VPGD: Số 8/46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962 935 789 -0904 165 689 –  0904 170 666

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here