Cung cấp cụm sấy máy in HP Color Laserjet Enterprise M855 giá tốt nhất Thị trường

0
188

Cung cấp cụm sấy máy in HP Color Laserjet Enterprise M855 giá tốt nhất Thị trường

Khi nào cụm sấy HP Color Laserjet Enterprise M855 hỏng

Cụm sấy của máy in HP Color LaserJet Enterprise M855 có thể hỏng bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, thời điểm hỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tần suất sử dụng, môi trường làm việc của máy in, cách bảo quản và bảo dưỡng máy in và cả cách sử dụng của người sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết cụm sấy HP Color Laserjet Enterprise M855 hỏng

Có một số dấu hiệu cho thấy cụm sấy trên máy in HP Color Laserjet Enterprise M855 đang bị hỏng, bao gồm:

  1. In ra giấy bị lem mực: Khi cụm sấy bị hỏng, nhiệt độ sấy mực sẽ không đủ để làm cho mực liên kết với giấy và có thể dẫn đến giấy bị lem mực.
  2. Vết đen xuất hiện trên giấy: Khi cụm sấy không hoạt động đúng cách, nhiệt độ sấy mực không đủ để làm cho mực đươc liên kết với giấy, có thể dẫn đến xuất hiện các vết đen trên giấy.
  3. Giấy bị nhăn hoặc gập: Khi cụm sấy bị hỏng, nhiệt độ sấy mực không đủ để làm cho mực liên kết với giấy một cách đồng đều và có thể dẫn đến giấy bị nhăn hoặc gập.
  4. Máy in báo lỗi “Cụm sấy bị hỏng”: Nếu máy in báo lỗi này, đó là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cụm sấy đang gặp vấn đề.
Cụm sấy máy in HP Color Laserjet Enterprise M855
Cụm sấy máy in HP Color Laserjet Enterprise M855

Cách khắc phục khi cụm sấy HP Color Laserjet Enterprise M855 hỏng:

Nếu cụm sấy trên máy in HP Color Laserjet Enterprise M855 của bạn bị hỏng, có một số cách để khắc phục vấn đề này:

  1. Thay thế cụm sấy mới 100%, Hàng Chính Hãng: Đây là giải pháp tốt nhất và triệt để nhất để khắc phục vấn đề với cụm sấy. Lưu ý, phải thay cụm sấy mới 100%, Hàng chính Hãng: Bán thẳng hoặc đổi các
  2. Kiểm tra cơ chế truyền động: Bạn có thể kiểm tra xem cơ chế truyền động cụm sấy của máy in có hoạt động đúng cách hay không. Nếu cơ chế truyền động bị hỏng, bạn cũng cần phải thay thế chúng.
  3. Vệ sinh cụm sấy: Nếu vấn đề không quá nghiêm trọng, bạn có thể vệ sinh cụm sấy bằng cách dùng bàn chải để lau sạch các bụi bẩn trên bề mặt cụm sấy.

 

Cụm sấy máy in màu HP 855
Cụm sấy máy in màu HP 855

Lưu ý rằng việc thay thế cụm sấy và kiểm tra cơ chế truyền động là những công việc phức tạp và cần đòi hỏi kiến thức chuyên môn, bạn nên liên hệ đến đại lý hoặc trung tâm dịch vụ của HP để được hỗ trợ sửa chữa.

0962 935 789 Vinazu hướng dẫn cách thay cụm sấy máy in HP Color Laserjet Enterprise M855

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAZU
VPGD: Số 8/46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962 935 789 -0904 165 689 –  0904 170 666

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here