Những vấn đề cần lưu ý khi thuê máy photocopy

0
773

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy photocopy và Những vấn đề cần lưu ý khi thuê máy photocopy

Thuê máy photocoy hiện nay đang trở thành một xu thế và trở thành  giải pháp văn phòng tối ưu. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng nhưng lưu ý gì khi thuê máy. Sửa máy in hà nội xin chia sẻ một số mục lưu ý như sau:

1, Trước khi quyết định thuê máy bạn nên thống kê số lượng bản in trung bình tương đối từng tháng . Đây là việc rất quan trọng để nhà cung cấp có thể tư vấn cho bạn chọn máy photocopy phù hợp.

Ví dụ: 5.000 trang/ tháng, thì tương đương với 10 xấp giấy (hay có cách gọi khác là 10 ram giấy), nếu là loại giấy trong thùng thì là 02 thùng. Như vậy nhu cầu của công ty bạn không nhiều, bạn có thể chọn dòng máy có tốc độ sao chụp vừa phải khoảng 15 -20 trang/phút vừa  giúp công ty tiết kiệm chi phí vì thuê máy tốc độ thấp rẻ hơn nhiều so với đời cao. tiết kiệm diện tích, không gian sử dụng vì máy có thiết kế nhỏ gọn.

2,Giao diện thân thiện – bản điều khiển dễ sử dụng với tất cả người dùng mới
Nếu công ty bạn đã từng sử dụng qua máy photo của 1 hãng nào trước đó thì cũng nên thông tin cụ thể cho người tư vấn biết để họ hướng bạn đến những dòng máy photocopy cho thuê cùng thương hiệu, có cùng giao diện, cho tiện sử dụng, bạn và mọi người không phải bở ngỡ khi thay đổi một giao diện sử dụng mới hoàn toàn của hãng khác. Bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu cách thao tác sử dụng lại từ đầu.
Mỗi hãng 1 kiểu thiết kế khác nhau, giao diện cũng như cách bố trí các phím chức năng các menu cũng khác nhau nên rất vất vả trong thời gian đầu.
Dù cho kỹ thuật viên có hướng dẫn cho bạn thao tác thành thạo ngay lúc đó nhưng sau đó thì chưa chắc các bạn sẽ nhớ và thực hiện trôi chảy, chưa kể là trong lúc hướng dẫn có những người vắng mặt.

3, Công ty bạn có thêm nhu cầu in mạng, scan mạng hay sử dụng chức năng Fax hay không?  Nếu có bạn phải yêu cầu nhà cung cấp máy photocopy đa chức năng. Vì nhiều khi bạn không để ý, chỉ làm hợp đồng thuê với máy photocopy : IN, copy, scan thông thường, Và khi có nhu cầu phải phải trả thêm tiền để sử dụng.

4, Giá cả luôn đi đôi với chất lượng

  • Bạn thuê rẻ ⇒ máy quá cũ hoặc hay hỏng gây mất thời gian và tâm lý khó chịu cho người dùng
  • Bạn thuê đắt ⇒ tăng chi phí văn phòng…..
  • Luôn luôn xác định rõ nhu cầu để chọn máy phù hợp, chạy ổn định, tìm hiểu kỹ các ưu đãi của nhà cung cấp.

Sửa máy in hà nôi chuyên cung cấp máy photocoy cho thuê, thuê máy mới, máy cũ đảm bảo mới 90%.

Sửa máy in hà nôi  Cung cấp giải pháp toàn diện cho máy văn phòng.

Cho thuê máy Photocopy giá rẻ nhất Hà Nội
Cho thuê máy Photocopy giá rẻ nhất Hà Nội

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAZU
VPGD: Số 8/46 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0962 935 789 -0904 165 689 –  0904 170 666

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here